Tags

Tạo phối hợp trên Facebook đang ngày càng đơn giản, chỉ cần bạn biết một ít code cộng với một ý tưởng mới lạ thì chúng ta sẽ có ngay một kết hợp hoặc trên Facebook. Trong bài viết này FanAds có tác dụng giới thiệu bạn các lưu ý về việc tạo phối hợp trên Facebook.

Mục đích việc tạo phối hợp trên Facebook

Thời giờ gần đây lượng kết hợp trên Facebook đăng tăng nở rộ. Đa số những ứng dụng như những app giải trí, hài hước gây chú ý sự quan tâm của người sử dụng Facebook.

ung dung tren facebook

Nhiều ứng dụng này không phải ngẫu nhiên được làm ra mà đều sỡ hữu mục đích của người viết kết hợp.

Nhằm làm gì? tất nhiên là mục đích quảng cáo Fanpage hay Trang web của họ. Người dùng facebook đó sẽ dùng kết hợp với mục đích giải trí nhưng nhờ ứng dụng mà họ có thể chú ý tới Website hay Fanpage của chúng ta. Đây thì 1 trong nhiều kiểu Marketing trên Facebook vô cùng có tác dụng, gây chú ý hàng hóa ngàn lượt đăng nhập trong thời giờ ngắn, bạn có thể tìm hiểu kết hợp các phương thức marketing online thông qua Facebook tại đây.

Sử dụng host như thế nào cho nhiều ứng dụng trên Facebook

Việc làm ứng dụng trên Facebook phía trước kia băn khoăn nhất như host như thế nào cho ứng dụng của mình, còn bây giờ với heroku bạn sỡ hữu host free. Với heroku có tác dụng giúp chúng ta kết nối vì nó sỡ hữu class trợ giúp việc kết nối tới Facebook và không phải config lằng nhằng: canvas,iframe, hoặc fbml ,php sdk hoặc javascript sdk.

Để sử dụng heroku chúng ta đăng ký tài khoản tại: https://id.heroku.com/signup Mail sử dụng ghi danh chúng ta nên nhớ vì có tác dụng dùng nhằm kích hoạt tài khoản và dùng gửi những công việc tạo phối hợp facebook sau này.

Hy vọng với nhưng thông tin FanAds cung cấp bạn có tác dụng có góc nhìn tổng quát về việc tạo ứng dụng trên facebook, trong topic sau FanAds sẽ cho ra mắt về các bước viết ứng dụng trên Facebook, mời những bạn dựa theo dõi.