Tags

Viết ứng dụng trên Facebook không bao giờ khó ? Đó là lời khẳng định của FanAds. Nhằm chứng mình cho câu nói này FanAds xin giới thiệu bạn topic về những bước viết phối hợp trên Facebook. Trước tiên chúng ta phải hiểu được mục địch của việc viết phối hợp Facebook, nhiều thứ cần chuẩn bị, các lưu ý khi muốn viết một ứng dụng Facebook.

Khía cạnh này đã được đề cập tới ở bài tạo ứng dụng gửi page Facebook , hãy hôm nay chúng ta chỉ chủ trọng điều tra những bước mục đích có thể viết một ứng dụng facebook tốt. Mong rằng đọc kết thúc topic này, mỗi người đều có thể tạo kết hợp riêng gửi mình.

Bước 1: Đăng ký tên ứng dụng Facebook

Nhằm tạo app gửi Facebook bạn vào link sau: https://developers.facebook.com/apps sau đó chọn “Create New App”

create new app button

Tiếp dựa theo bạn cần khai báo tên ứng phối hợp, địa điểm tên kết hợp và đặt dấu chọn vào việc sử dụng host heroku. Host heruku như thế gì thì ở bài tạo ứng dụng gửi page facebook cũng có đề cập tới, bạn có thể xem tại link ở trên.

dat ten ung dung facebook

Sau bước này bạn cần nhập mã Captcha mục đích xác thực quá trình đăng ký. Và cuối cùng của bước này rất chính yếu đó thì lựa chọn ngôn ngữ viết ứng dụng và Email dùng trong heroku.

lua chon ngon ngu viet ung dung facebook

Sẽ có khá nhiều ngôn ngữ cho bạn chọn nhưng tuyệt vời bạn hãy sử dụng PHP. Email dùng trong này là Email mà chúng ta đã ghi danh trong host của Heroku nhé.

thong bao thanh cong tao ten ung dung facebook

Khi có được thông báo là trên thì chúc mừng bạn. Chúng ta đã xong bước khởi đầu.

Bước 2: Config Heruku

ket noi keroku den facebook thanh congKết thúc bước 1 bạn bấm vào “Go to App” mà nếu ra được hình là trên thì host Heruku đã config thành công gửi app của bạn. Thông tin config gửi App của bạn sỡ hữu dạng như sau:

thong tin config heroku voi facebook

Nhiều thông số http://aueous-chamber-6480.heroku.com đó vô cùng quan trọng, bạn cần lưu ý tới nó để dùng cho nhiều công việc config và upload truyền thông sau này nhé.

Bước ba: Download soft Heroku Tool

Bạn vào trang web: https://toolbelt.heroku.com nhằm download tool của heruku phục vụ gửi việc up hoặc biến hóa file trên server (host) heroku. sau khi tải và chạy màn hình dos heroku chúng ta truy cập bằng email và pass đã đăng ký trong heroku.

Trong bài tiếp dựa theo mình sẽ liên tiếp hướng dẫn về kiểu sử dụng heroku mục đích tạo ứng dụng trên Facebook. Mời các bạn dựa theo dõi.

Mong rằng với nhiều bước căn bản vừa rồi chúng ta có thể hình dung ra các tạo kết hợp chạy trên Facebook.