Tags

, ,

Marketing online đang phát triển rất nhanh chóng trong thế kỷ 21 và hình thành nên những phân nhánh khác nhau như: Email, Social, Mobile… Cơ hội và thách thức cho markter đang ở phía trước, bạn hãy tham khảo những xu hướng phát triển marketing online mà các chuyên gia đề cập đến và nắm bắt thời cơ dành cho mình.

Infographics dự báo chuyên gia về xu hướng phát triển marketing online

Những chuyên gia đầu ngành đều cho rằng thời gian tới marketing online sẽ khẳng định hiệu quả các vấn đề mới như “Big Data”, “3D Printing”, ” Mobile marketing”… Các bạn cùng xem chi tiết bên dưới và “chiêm nghiệm” các vấn đề này.

xu hướng phát triển marketing online

Hẳn các bạn đã rút ra được khá nhiều điều thú vị sau khi đọc các chia sẻ của những chuyên gia hàng đầu về xu hướng phát triển marketing online. Chúng ta hãy cùng trao đổi, bình luận về những vấn đề này xem có thể áp dụng vào thực tế kinh doanh của doanh nghiệp hiện nay. Các bạn hãy cùng trao đổi với Findone.vn các câu hỏi sau vào hộp thư support@findone.vn nhé, chúng tôi sẽ dành tặng miễn phí 10 gói dịch vụ 10.000 email marketing (trị giá 350.000) cho bạn nào trả lời được những câu hỏi bên dưới:

1. Big data là gì ? Ứng dụng big data có thể áp dụng ở đâu ?
2. Thuật ngữ “Game on” và “Gamification” là gì ? Giải thích rõ những gì bạn biết.
3. Bạn đã từng nghe nói đến Content marketing ? Hãy cho một ví dụ rõ ràng nhất về content marketing
4. Marketing Automation là gì ? Chúng ta có thể áp dụng ra sao vào doanh nghiệp của mình ?
5. Trong các xu hướng phát triển marketing online trên thì bạn đánh giá Việt Nam sẽ bùng nổ các xu hướng nào và tại sao ?

Rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia về chủ đề Hướng phát triển marketing online.