Những Cách Kiếm Tiền Với Affiliate Programs (Affiliate Marketing) Nếu Không Thạo Tiếng Anh

Tags

, ,

Affiliate programs (Affiliate marketing) thì một trong các kiểu kiếm tiền trên mạng thú vị, thế nhưng, sỡ hữu nhiều hạn chế như Tiếng Anh (English), viết blog/website, SEO.. nên không phải ai cũng tham gia được.

Các cách kiếm tiền với Affiliate programs (Affiliate marketing) nếu không thạo Tiếng Anh

– Hạn chế về tạo Blog là WordPress hay SEO thì có cơ hội che dấu nhanh, nhưng Tiếng Anh như vấn đề nan giải với rất nhiều người, nhất thì không có năng khiếu anh văn. Vì thế, Topic này là như 1 vài Tips, mẹo nhỏ nhằm định hướng cho các người muốn tham gia tìm kiếm tiền trên mạng với các sự kiện Affiliate programs (Affiliate marketing) như amazon.com , ebay.com, Hosting & Domain & VPS… mà chẳng cần biết khá nhiều Tiếng Anh.

1. Tạo một gian sản phẩm trên Facebook.com

– Với hơn 600 triệu trở thành viên, Facebook thì mảnh đất màu mở gửi nhiều ai muốn mở rộng lượng khách hàng hoặc kết hợp với gian sản phẩm eBay và Amazon…

– Kiểu tạo một gian sản phẩm, hoặc mở shop trên Facebook, nên lên google tìm kiếm. Chúng ta sẽ phải sử dụng một số tool mới có thể làm ra được chi tiết sản phẩm.

– Có thể Copy thông tin, hình ảnh vật phẩm từ các chương trình Affiliate programs lên shop, khi người ta click BuyNow hay More Info có tác dụng Target đến trang thông tin của sản phẩm đó tại những chương trình Affiliate.

Các cách kiếm tiền với Affiliate programs (Affiliate marketing) nếu không thạo Tiếng Anh

2. Tạo một blog/web coupons – giảm giá

– Điều này nổi bật hiệu quả Affiliate programs với Hosting & Domain & VPS. Không phải biết nhiều Tiếng Anh, vì không sỡ hữu topic, chỉ chuyên cập nhật thông tin giảm giá về Hosting & Domain & VPS. Thông tin thông tin phải nhanh, chính xác, ví dụ như 1 Demo hình dưới:

Các cách kiếm tiền với Affiliate programs (Affiliate marketing) nếu không thạo Tiếng Anh

3. Tạo một blog/web Video, Video Demo/Trailer, Pictures

– Với blog Video, Pictures không phải nhiều Tiếng Anh, cùng lắm như nhiều đoạn mô tả nhỏ, trên đó cho ra mắt các vật phẩm quan hệ tới nhiều chương trình Affiliate programs. Ví dụ, chúng ta sỡ hữu một blog về Harry Potter, cung cấp providing updates, movie trailers, pictures và ra đời những cuộc thảo luận về chủ đề Harry Potter. Trên blog này, bạn có thể quảng cáo và bán bất kỳ thứ gì từ Amazon.com về đề tài Harry Potter.

4. Tạo một blog/web mua sắm trực tuyến

– Chẳng cần để ý nhiều Tiếng Anh, chỉ cần copy thông tin, hình ảnh vật phẩm từ những chương trình Affiliate programs lên blog, khi người ta click BuyNow hay More Info có tác dụng Target đến trang thông tin của sản phẩm đó tại nhiều sự kiện Affiliate. Xem DEMO một blog WordPress shopping trực tuyến. Nên xem trang shopping online này.

– Mẹo: Không nên mục đích quá nhiều vật phẩm trên blog/web, chỉ chuyên về 1 vài loại vật phẩm mà chúng ta định Target đến quốc gia tiêu dùng khá nhiều về vật phẩm đó.

5. Học tính kiên trì, vừa viết blog vừa học Tiếng Anh

– Viết blog tìm kiếm tiền, viết về các chương trình Affiliate programs, nếu Tiếng Anh chưa thạo, vừa viết vừa học, vừa tra từ. Nếu viết một bài Tiếng việt mất 30 phút, hãy kiên nhẫn hoàn thành bài viết đó trong Tiếng Anh, có cơ hội mất vài tiếng, một ngày, hay vài ngày…và vài tháng sau, 1-2 năm sau chúng ta sẽ viết được Tiếng Anh là tiếng việt.

(Topic chưa hoàn thiện) Đó thì 1 số Tips, mẹo nhỏ nhằm định hướng cho các người muốn tham dự kiếm tiền trên internet với những sự kiện Affiliate programs (Affiliate marketing) mà không cần để ý rất nhiều Tiếng Anh.

Nguồn http://gkiemtien.com/cach-kiem-tien-…iet-tieng-anh/

Advertisements

Comments are closed.