Tags

,

Một số người để ý được BÍ MẬT này và họ đã trở lên giàu có rất nhanh. Nhưng nhiều người khác không để ý phải tiến đến từ đâu. Họ tạo nên trang web vô cùng vẻ đẹp, sản phẩm rất hay, nhưng không ai tìm thấy.
Có thể tự chúng ta cũng để ý rằng để tự học Seo thì vô cùng không dễ, vô cùng lâu. Nhưng không phải là không thế. Nếu bạn sỡ hữu thời giờ và có thể chờ đợi được mục đích biết cách Seo web, bạn có cơ hội mất vài năm hoặc cũng có cơ hội như vài chục năm để tự học seo trong khí website của cạnh tranh cũng từng ấy thời giờ nằm trên top 1 google.
Như vậy phải chăng quá lãng phí?
Giải pháp không giống nhé! Chúng ta thuê một người về làm seo, phần lớn họ cũng hiện đang làm seo gửi chính website của họ nên khó chăm sóc tốt cho site của chúng ta, mất vài tháng và thứ hạng website của chúng ta cũng không sỡ hữu gì thay đổi so với trước.
Tốt hơn ngừng chúng ta nên chủ động học về SEO web để tự phục vụ và đẩy top gửi site của mình, như vậy thì web của bạn mới được seo một cách cẩn thận, lên top nhanh, lâu dài, bền vững được.

Chúng ta có cơ hội học Seo ở bất kỳ đâu nhưng tôi xin đề cử với bạn một nơi có cơ hội vừa dạy bạn về seo, vừa trợ giúp bạn tận tình trong quá trình học và kèm đó là giúp cho, tư vấn cho website của bạn.

Khóa học Seo master kéo dài trong 12 buổi/ 1 tháng. Được hỗ trợ buổi học vào những thứ 7 hàng tuần.

Khai giảng: 29/06 học t3-5-7 (18h -21h)

Quà tặng:

Tặng website bán hàng

– Tặng phần mềm SEO Master

– Tặng sách SEO Master trị giá 250.000 Đ

– Hỗ trợ trực tuyến trên Marketing Trực tuyến Master và DiendanSEO.vn

– Hỗ trợ trực tiếp tại iNET, 3pm – 5pm thứ 7 trong vòng 01 năm.

– Tặng thẻ thành viên clb SEO Master trị giá 1.000.000 Đ

PHÍ THAM DỰ : 4.500.000 VNĐ

Trước 5 ngày: 3.9tr , 10 ngày: ba.5tr

(Bao gồm: TeaBreak, Tài liệu, và Chứng chỉ)

Sinh viên, group 3 người giảm tiếp 10%

Advertisements