Email marketing và nút hủy đăng ký

Tags

,

Phần mềm gửi mail hàng loạt Solid Email Marketingemail-marketing-globe-world-featuredBạn lựa chọn email marketing làm kênh quảng cáo, vì nó hiệu quả mà chi phí thấp.

Khi bạn thực hiện chiến dịch email marketing thì sẽ không thể tránh được có người muốn từ chối nhận email của bạn. Vậy trong nội dung email gửi đi có cần phải có nút hủy đăng ký không?

Chắc bạn sẽ băn khoăn tại sao trong email gửi đi lại cần có nút hủy đăng ký? Nếu như trong email gửi đi của tôi không có nút hủy đăng ký có được không?

Sau đây là một số lý do tại sao trong email gửi đi của bạn cần có nút hủy đăng ký( Unsubscribe):

– Nút hủy đăng ký thể hiện sự tôn trọng của bạn với người nhận email và tuân theo quy định của pháp luật( luật chống Spam)

– Nếu như trong email của bạn gửi đi mà không có nút hủy đăng ký hoặc ẩn những nút hủy đăng ký này, đây là không phải là quyết định khôn ngoan đâu bạn. Vì khi người nhận, họ nhận được email của bạn, và không thích email này cũng như không muốn nhận email từ bạn nữa mà bạn cứ gửi cho họ. Bên cạnh đó bạn lại không cho họ quyền hủy đăng ký, khi đó họ có thể thẳng tay cho email bạn là spam. Nếu bạn còn muốn thực hiện email marketing, thì bạn nên nhớ rằng nếu các nhà cung cấp dịch vụ thư điện tử nhận được càng nhiều báo cáo spam từ địa chỉ email của bạn thì trong tương lai khả năng email của bạn vào được hộp thư đến của người nhận càng giảm.

Với Solid email marketing, trong nội dung email bạn gửi đi có thể chèn được link từ chối nhận email một cách dễ dàng. Khi khách hàng tích vào link này, thì lần sau bạn có gửi tới thì họ cũng không nhận được email, thể hiện sự tôn trọng của bạn với người nhận.

2547419f-f448-4ef9-b7c4-aefa797b7e71_zps522de0e9Ms Huế – Chuyên viên tư vấn email marketing

SĐT:0912.041.919

email: huevt@phanmemquangcao.vn

Read The Original Article

Advertisements

Comments are closed.